Hiệp hội Nữ doanh nhân Đà Nẵng tròn 5 tuổi

Sáng ngày 23-08-2015, trong không gian ấm cúng tại nhà khách T26 Đà Nẵng đã diễn ra chương trình “Kỷ niệm sinh nhật Hiệp hội Nữ doanh nhân Đà Nẵng tròn 5 tuổi”.

Đến tham dự và chúc mừng tiệc sinh nhật của Hiệp hội có đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Đà Nẵng, Hội Nữ trí thức thành phố, câu lạc bộ Nhà báo nữ thành phố cùng toàn thể UVBTV, UVBCH và hội viên của Hiệp hội.

Thay mặt Ban Chấp hành Hiệp hội, Bà Bùi Diệu Thanh - Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội đã phát biểu chào mừng nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5 của Hiệp hội; ôn lại những chặng đường đã đi qua cũng như những thành tựu mà Hiệp hội đã đạt được. 5 năm là quãng thời gian không phải quá dài nhưng cũng không ngắn để Hiệp hội trải nghiệm và trưởng thành. Kỷ niệm 5 năm sinh nhật là dịp để mỗi hội viên cùng nhau ôn lại kỷ niệm, nhìn lại sự thay đổi cũng như rút ra những bài học kinh nghiệm nhằm chuẩn bị cho những chặng đường tiếp theo của Hiệp hội, để Hiệp hội ngày càng vững mạnh hơn.

Buổi tiệc sinh nhật đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm. Các nữ doanh nhân đã thật sự hòa mình vào niềm vui của ngày kỷ niệm. Các chị cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi cùng đồng hành với Hiệp hội trong những năm qua, và mong muốn Hiệp hội tiếp tục có những bước tiến mới, luôn xứng đáng là đại diện cho nữ doanh nhân thành phố trong thời kỳ hội nhập.

Cũng vào dịp sinh nhật của Hiệp hội, Ban tổ chức đã tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các chị hội viên có sinh nhật trong tháng 7 và tháng 8. Tiệc sinh nhật càng trở nên sôi động hơn với chương trình giao lưu văn nghệ và trò chơi dành cho hội viên.

Hiệp hội Nữ doanh nhân thành phố Đà Nẵng được thành lập năm 2010, hiện có 75 hội viên. Trong 5 năm qua, với sự đồng lòng và tâm huyết của đội ngũ BCH cùng sự ủng hộ của các hội viên, Hiệp hội đã bước đầu khẳng định được vị thế của mình; tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả mang lại nhiều lợi ích chính đáng cho hội viên, kết nối được hội viên với nhau, tạo cho hội viên nữ doanh nhân có nhiều cơ hội để tiếp xúc được với các chương trình của thành phố, đặc biệt là các chương trình liên quan đến phát triển doanh nghiệp; giới thiệu nhiều nữ doanh nhân/ doanh nghiệp tiêu biểu để biểu dương, tôn vinh tại các chương trình lớn do TW và thành phố tổ chức.

Một số hình ảnh: 

 

Thanh Liêm