Nữ doanh nhân Đà Nẵng – Xuân yêu thương Ất Mùi 2015

Nhân dịp xuân mới Ất Mùi, Hiệp hội Nữ doanh nhân thành phố Đà Nẵng tổ chức chương trình “Xuân yêu thương”. Đến tham dự chương trình có bà Lê Thị Thái Dương – Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Tp. ĐàNẵng; bà Nguyễn Thị Thu Hà – Phó chủ tịch thường trực Hội LHPN Tp. ĐàNẵng; đại diện Khối thi đua các tổ chức xã hội nghề nghiệp thành phố; bà Lê Thị Diệu Châu – Chủ tịch Hội Phụ nữ Mù thành phố.

Mang thông điệp “Xuân yêu thương”, với mong muốn chung tay vì hạnh phúc của cộng đồng, Hiệp hội Nữ doanh nhân Đà Nẵng đã trao tặng 50 xuất quà cho 50 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn thuộc Hội Phụ nữ Mù thành phố Đà Nẵng.

Đại diện nữ doanh nhân Đà Nẵng, Bà Phạm Thị Minh Trang – Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân TP đã gửi lời chúc mừng năm mới, trao tặng quà của Hiệp hội đến các chị phụ nữ mù, mong các chị tiếp tục phát huy nghị lực vươn lên trong cuộc sống để xây dựng đời sống ấm no, hạnh phúc và có nhiều đóng góp cho xã hội. 

Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN thành phố Đà Nẵng đã đánh giá cao hoạt động của Hiệp hội trong năm qua, đặc biệt là các hoạt động nhân đạo từ thiện của Hiệp hội đã góp phần quan trọng vào hoạt động chung của Hội LHPN TP năm 2014. 

Bà Lê Thị Diệu Châu -  Chủ tịch Hội Phụ nữ Mù Đà Nẵng đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến các chị nữ doanh nhân với những món quà Tết không chỉ mang giá trị vật chất mà còn mang giá trị tinh thần và ý nghĩa nhân văn sâu sắc, tạo thêm động lực để chị em phụ nữ mù vươn lên trong cuộc sống.

 

 

 

Cùng ngày, Hiệp hội Nữ doanh nhân Đà Nẵng đã đến thăm và tặng quà cho trẻ em tại hai Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi trên địa bàn quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn, nhằm thăm hỏi, động viên, chia sẻ với các em cũng như cán bộ, giáo viên tại hai Trung tâm nhân dịp Tết nguyên đán. Tổng kinh phí hoạt động từ thiện “Xuân yêu thương” do Hiệp hội tổ chức đợt này là 31.000.000 đ./.

 

Thanh Liêm